Bột khoai tây

Tinh bột khoai tây là một loại nguyên liệu thiên nhiên rất tuyệt vời để làm mặt nạ dưỡng da. Nó chứa nhiều vitamin C và tham gia vào hoạt động tổng hợp collagen tạo độ săn chắc cho da, giúp ngăn ngừa lão hóa. Trong củ khoai tây còn có một loại protein đặc biệt, kích thích quá trình sản sinh ra tế bào da, chữa lành vết thương, vết rạn, bên cạnh đó, kẽm và đồng là hai khoáng chất sẽ cải thiện những vết nhăn nhỏ.

Sẳn có: Trong Kho

Trong Kho

Bột khoai tây là một loại nguyên liệu thiên nhiên rất tuyệt vời để làm mặt nạ dưỡng da. Bột được trích xuất từ những củ khoai tây tươi Đà Lạt bằng phương pháp thủ công, lọc tạp chất, ray kĩ từng công đoạn để đảm bảo giữ lại phần bột mịn nhất, giúp chất dinh dưỡng hấp thụ vào da một cách trọn vẹn nhất.

Bột khoai tây nguyên chất có màu vàng nhẹ, chứa nhiều vitamin C và tham gia vào hoạt động tổng hợp collagen tạo độ săn chắc cho da, giúp ngăn ngừa lão hóa. Trong củ khoai tây còn có một loại protein đặc biệt, kích thích quá trình sản sinh ra tế bào da, chữa lành vết thương, vết rạn, bên cạnh đó, kẽm và đồng là hai khoáng chất sẽ cải thiện những vết nhăn nhỏ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cho một muỗng cà phê bột hoà tan với nước cho sệt lại, đắp mặt trong vòng 15 phút và rửa sạch lại với nước ấm. Tuần dùng 1-2 lần.

XUẤT XỨ: Việt Nam.

BẢO QUẢN: Sản phẩm được bảo quản trong nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào. 

HẠN SỬ DỤNG: 6 tháng.

____________________________________________________________________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

HOA&CỎ: chuyên cung cấp sỉ&lẻ nguyên liệu và chai lọ làm son tươi, nước hoa và mỹ phẩm handmade.

Điện thoại: 0909.856.576 - 0902.968.766.

PHÂN PHỐI SỈ:  0906.666.576.

Website: nguyenlieulamsoap.com

Mail: handmadeshop2011@yahoo.com

Facebook: http://facebook.com/nguyenlieukemhandmade

Địa chỉ: 633/13 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TPHCM.

 

 

Nước sản xuất Việt Nam

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

Loading...