Sáp Carnauba (Carnauba wax)

Được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại sáp", khi kết hợp với sáp ong sẽ tạo ra độ cứng và độ bóng cao (cao hơn sáp candellila).


Thích hợp trong các sản phẩm như son môi, eyeliners, mascara, màu mắt, phấn nền, má hồng...

Sẳn có: Trong Kho

Trong Kho

Được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại sáp", khi kết hợp với sáp ong sẽ tạo ra độ cứng và độ bóng cao (cao hơn sáp candellila).

Thích hợp trong các sản phẩm như son môi, eyeliners, mascara, màu mắt, phấn nền, má hồng...

TỈ LỆ KHUYÊN DÙNG:

Son môi: 2%.

Kem, lotion: 5%.

____________________________________________________________________________________________

XUẤT XỨ: sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (chứng nhận chất lượng, xuất xứ sản phẩm C/Q, C/O và phân tích sản phẩm C/A).

MẪU VẬT LÝ: Dạng vảy rắn, màu vàng đậm.

ĐỘ HOÀ TAN: không tan trong nước.

BẢO QUẢN: Sản phẩm được bảo quản trong nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào. 

HẠN SỬ DỤNG: 1 năm.

____________________________________________________________________________________________

 THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

HOA&CỎ: chuyên cung cấp sỉ&lẻ nguyên liệu và chai lọ làm son tươi, nước hoa và mỹ phẩm handmade.

Điện thoại: 0909.856.576 - 0902.968.766.

PHÂN PHỐI SỈ:  0906.666.576.

Website: nguyenlieulamsoap.com

Mail: handmadeshop2011@yahoo.com

Facebook: http://facebook.com/nguyenlieukemhandmade

Địa chỉ: 633/13 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TPHCM.

 

Nước sản xuất Hoa Kỳ

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

Loading...